CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ ICTCOMM2018 đã kết thúc ???

CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ ICTCOMM2018 đã kết thúc ???

 "TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ ICTCOMM 2018" đã diễn ra tại SECC - Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn từ ngày mùng 7 đến ngày mùng 9 vừa qua. Nhắc đến ICTCOMM, người ta nhận thức ngay về chương trình thể hiện sự bùng nổ khoa học - công nghệ trong thế kỷ 21. Năm nay, chương trình được tổ chức với quy mô hơn 350 gian hàng gồm các lĩnh vực: Ứng dụng di động & Điện tử, Thiết bị viễn thông – Internet – Di động, Phát thanh truyền hình, Các dịch vụ quản lý Internet, Hệ thống mạng và cơ sở hạ tầng, Các sản phẩm điện tử, viễn thông, Các sản phẩm công nghệ không dây...
Tham dự chương trình này, từ các doanh nghiệp hai miền đất nước Hà Nội và Hồ Chí Minh,  từ các doanh nghiệp viễn thông điện tử đến các công ty truyền thông hay các công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm công nghệ, từ trẻ thơ đến người già, từ trai đến gái... Miễn ở họ có chung một sở thích - một đam mê về CÔNG NGHỆ, thì đều háo hức, nô nức tập kết tại SECC - HỒ CHÍ MINH từ ngày mùng 7 đến ngày mùng 9 để tham gia và chứng kiến thành quả của sự phát triển - công nghệ trong thế kỉ 21 này. Đối với những con người này, hạnh phúc của họ đơn giản là được chiêm ngưỡng những sản phẩm thông minh, được thỏa lòng nhìn tận mắt sờ tận tay những sản phẩm công nghệ đột phá, tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới mà trước đây chưa từng có...
Em bé háo hức tham quan triển lãm công nghệ
Sự kiện ICTComm 2018 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp hơn mong đợi, nơi đã quy tụ của hơn 250 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ và khách tham quan tham gia sự kiện, làm nên một bức tranh vô cùng sống động , một bầu không khí vô cùng sôi nổi.
Khách tham quan triển lãm ICTCOMM 2018
Tham gia VIETNAM ICTCOMM - với chủ đề GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG TRONG KỶ NGUYÊN INTERNET KẾT NỐI VẠN VẬT”, triển lãm lần thứ 3 năm nay, MITEK - một trong những đối tác của #Itelecom cũng góp mặt vào chương trình tại gian Q33, MITEK đem đến cho quý khách tham dự được tiếp cận với nền tảng chăm sóc khách hàng toàn diện. Bên cạnh đó là những giải pháp call center, contact center TỔI ƯU NHẤT, các sản phẩm MiDESK, MiCXM cũng được giới thiệu và truyền tải tới khách tham dự lần này một cách dễ hiểu.
Nhân viên Mitek đang nhiệt tình tư vấn và giới thiệu sản phẩm với Khách hàng
Ngoài MITEK ra,  EPACIFIC cũng là bạn hàng của Itelecom đã tham gia triển lãm Vietnam ICT COMM 2018 tại gian số F6&F8 với sự trình diễn hệ thổng tổng đài CCALL, ccall softphone với công nghệ Push giúp người dùng luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi kể cả ở chế độ tắt ứng dụng (hoặc máy standby)..
Chương trình ICTCOMM 2018 đã kết thúc nhưng những dư âm về giá trị của nó còn đọng mãi trong lòng người hâm mộ công nghệ, nó thôi thúc những con người làm truyền thông, làm call center,làm dịch vụ CSKH phải phấn đấu hơn nữa, miệt mài hơn nữa để tạo ra những sản phẩm đột phá hơn nữa để phù hợp với cuộc sống vạn vật kết nối qua internet -  Internet of Things -IOT này! 
- Itelecom -